Đang xử lý.....

ROSENBERGER TIẾP TỤC BẢO TOÀN VỊ TRÍ TRONG TOP 10 VỀ HỆ THỐNG CÁP TOÀN DIỆN 

nhaplieu

Vào ngày 15 tháng 12 năm 2023, Hội Nghị Thường Niên Năm 2023 của Hiệp Hội Công Trình Hiệu Quả Năng Lượng Trung Quốc đã được tổ chức thành công tại Tô Châu. Diễn đàn đã công bố “10 Thương Hiệu Có Năng Lực Cạnh Tranh Hàng Đầu Năm 2023” và Rosenberger được vinh danh là một trong mười thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hệ thống cáp toàn diện.

Ảnh 1:  Đại diện Rosenberger (thứ 2 bên phải sang) được vinh danh trong top 10 thương hiệu cáp dẫn đầu ngành
Ảnh 1: Đại diện Rosenberger (thứ 2 bên phải sang) được vinh danh trong top 10 thương hiệu cáp dẫn đầu ngành

 

Cuộc đánh giá được tổ chức bởi tạp chí “Công Nghệ Điện cho Tòa Nhà Thông Minh” (Electrical Technology of Intelligent Buildings), dựa trên 306 thương hiệu, tổng hợp từ hơn 100.000 phiếu đánh giá trực tuyến và hơn 10.000 chuyên gia đánh giá với mức độ chân thực cao. Cuộc đánh giá này tập trung vào các thương hiệu có khả năng cạnh tranh hàng đầu trong ngành, hướng tới sự phát triển đổi mới trong thiết bị điện và nhấn mạnh vào sự đổi mới trong ứng dụng sản phẩm và lãnh đạo thực tiễn.


Việc Rosenberger liên tục giữ vững vị trí trong top 10 phản ánh sự công nhận của ngành đối với sức mạnh tổng thể và thành tựu xây dựng thương hiệu của công ty. Điều này nhấn mạnh những nỗ lực không ngừng nghỉ của Rosenberger về "năng lực dịch vụ kỹ thuật, khả năng đổi mới kỹ thuật và ảnh hưởng thương hiệu", thể hiện những đột phá về "mức độ đổi mới, thành tựu đổi mới và khả năng dẫn đầu ngành". Trong tương lai, Rosenberger sẽ tiếp tục hợp tác với khách hàng trong quá trình đổi mới, liên tục nâng cao năng lực của sản phẩm và dịch vụ, đồng thời cung cấp các kết nối quan trọng với hiệu suất và độ tin cậy cao.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm về cáp, Rosenberger đang dẫn dầu ngành. Các sản phẩm HDCS® của Rosenberger cung cấp các giải pháp cáp đa dạng, mang đến cho khách hàng những lựa chọn linh hoạt và hiện thực hóa các giải pháp toàn diện cho hệ thống cáp tòa nhà và trung tâm dữ liệu. Điều này làm nổi bật các tính năng sản phẩm toàn diện và đặc trưng của Rosenberger mà hệ thống cáp truyền thống không thể sánh được.

Tác giả: Lê Duy (theo Rosenberger).