Đang xử lý.....

HƯỚNG DẪN GỠ THIẾT BỊ KHỎI CLOUD CỦA ENGENIUS

Thông thường khi mua 1 thiết bị AP của Engenius có hỗ trợ tính năng quản lý qua Cloud thì việc đầu tiên chúng ta cần làm là đăng ký thiết bị AP của chúng ta với Cloud Engenius, tuy nhiên chúng ta lại thường không để ý đến việc chúng ta sẽ gỡ các AP đã được đăng ký trên cloud ra bằng cách nào ? việc gỡ AP ra khỏi cloud nhằm mục đích chuyển qua 1 tài khoản cloud khác hay khi cần thực hiện các công tác gửi bảo hành cho nhà sản xuất v...v... Bài này sẽ hướng dẫn chúng ta cách gỡ 1 AP ra khỏi Cloud Engenius

SERIES SWITCH GS-2210

Hãng Planet vừa giới thiệu dòng sản phẩm thiết bị chuyển mạch thông minh, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về quản lý đa dạng, tính năng chuyển mạch tiêu chuẩn, và giá cả hợp lý. Sản phẩm này được thiết kế phù hợp với đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhằm cung cấp một giải pháp an toàn và chi phí phải chăng.

ROSENBERGER TIẾP TỤC BẢO TOÀN VỊ TRÍ TRONG TOP 10 VỀ HỆ THỐNG CÁP TOÀN DIỆN

Vào ngày 15 tháng 12 năm 2023, Hội Nghị Thường Niên Năm 2023 của Hiệp Hội Công Trình Hiệu Quả Năng Lượng Trung Quốc đã được tổ chức thành công tại Tô Châu. Diễn đàn đã công bố “10 Thương Hiệu Có Năng Lực Cạnh Tranh Hàng Đầu Năm 2023” và Rosenberger được vinh danh là một trong mười thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hệ thống cáp toàn diện.

CISCO VÀ NVIDIA GIÚP CÁC DOANH NGHIỆP TRIỂN KHAI VÀ QUẢN LÝ CƠ SỞ HẠ TẦNG AI AN TOÀN MỘT CÁCH NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG

Vào ngày 6 tháng 2 năm 2024, tại sự kiện CISCO LIVE ở thủ đô Amsterdam của Hà Lan, CISCO và NVIDIA đã công bố kế hoạch cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng A.I (Trí Tuệ Nhân Tạo) có thể dễ dàng triển khai và quản lý, cũng như hỗ trợ sức mạnh tính toán khổng lồ mà doanh nghiệp cần để thành công trong kỷ nguyên A.I.

SMART MANUFACTURING

Sản xuất thông minh là một phần quan trọng của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, nơi các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo (AI), Internet của mọi thứ (IoT) và tự động hóa được tích hợp để tạo ra một môi trường sản xuất hiệu quả và linh hoạt. Sản xuất thông minh giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất, tăng cường quản lý tài nguyên và giảm thiểu lãng phí, từ đó tăng năng suất và lợi nhuận.

AP21- ARUBA INSTANT ON WIFI 6

Dòng sản phẩm Aruba Instant On Wi-Fi 6 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về số lượng thiết bị kết nối mà các doanh nghiệp nhỏ hỗ trợ. Dòng sản phẩm được cấp chứng nhận Wi-Fi 6, mang lại hiệu suất, phạm vi và tốc độ vượt trội với mức giá cạnh tranh — hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ và đang phát triển. Từ các thiết bị IoT và điểm bán hàng đến hàng trăm khách kết nối vào mạng của bạn, bạn cần phần cứng có thể đáp ứng với các yêu cầu thay đổi hàng ngày mà không cần can thiệp. Các điểm truy cập Aruba Instant On Wi-Fi 6 được thiết kế để hỗ trợ từ 30 đến hơn 150 kết nối đồng thời. Các tính năng quản lý đám mây thông minh của chúng tôi dễ sử dụng và nhanh chóng cài đặt, với nhiều tính năng cấp doanh nghiệp được kích hoạt mặc định.

PLANET được trao Giải Thưởng Sản Phẩm Đài Loan Cao Cấp năm 2024 với Công Nghệ Mạng Bền Vững và Đột Phá.

PLANET Technology, công ty mạng dựa trên IP (Giao Thức Internet) hàng đầu thế giới, tiếp tục phát triển công nghệ mạng đột phá với những giá trị bền vững. Ba thiết bị mạng mới đã nhận được Giải Thưởng Sản Phẩm Đài Loan Cao Cấp 2024 (Taiwan Excellence Award 2024): 802.3bt PoE++ Energy Collector; Industrial Modular-based Ethernet Chassis Switch và Enterprise-grade 10G Managed Media Converter Series. Taiwan Excellence đã trao giải thưởng cho PLANET trong 21 năm liên tiếp vì đã phát triển cơ sở hạ tầng mạng hiệu suất cao, an toàn và bền vững cho các ứng dụng thông minh AIoT (Trí Tuệ Nhân Tạo Vạn Vật) và IoT (Internet Vạn Vật).

PLANET đạt được thành tựu lớn nhất với “Giải Bạch Kim cho Báo Cáo Phát Triển Bền Vững” tại Giải Thưởng Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững Đài Loan Năm 2023.

PLANET Technology, nhà cung cấp các sản phẩm mạng dựa trên IP (Giao Thức Internet) hàng đầu thế giới, đã đạt được thành tựu cao nhất là “Giải Bạch Kim cho Báo Cáo Phát Triển Bền Vững” tại Giải Thưởng Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững Đài Loan năm 2023 nhờ tích cực cải thiện hiệu suất 3 tiểu chuẩn doanh nghiệp Enviroment - Môi Trường, Social - Xã Hội, Governemnce - Quản Trị (viết tắt là ESG) cũng như tính minh bạch rõ ràng trong việc công bố báo cáo phát triển bền vững. Việc nhận được Giải Bạch Kim là một bước tiến to lớn so với Giải Vàng vào năm ngoái, cho thấy thành tích của PLANET trong việc quản lý các mục tiêu ESG thông qua phát triển doanh nghiệp bền vững.

Bộ giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp - Phần 1

Ngày nay, với xu hướng làm việc từ xa và sử dụng các thiết bị cá nhân để làm việc (BYOD), việc quản lý bảo mật và cấp quyền truy cập tới các tài nguyên doanh nghiệp là phức tạp hơn bao giờ hết. Việc xây dựng các môi trường làm việc số hóa cũng trở nên phổ biến, dẫn tới yêu cầu kết nối công việc từ xa gia tăng và yêu cầu về bảo mật mạng, đảm bảo an toàn các tài nguyên trong doanh nghiệp là rất lớn.

CẤU HÌNH TÍNH NĂNG POE TRÊN SWITCH ARUBA INSTANT ON 1830

Bài viết hướng dẫn về tính năng Power over Ethernet (PoE) trên dòng switch Aruba Instant On 1830. Với sự tích hợp của công nghệ tiên tiến, switch Aruba Instant On 1830 không chỉ là một thiết bị mạng đa nhiệm mạnh mẽ mà còn mang đến trải nghiệm linh hoạt với tính năng PoE. Tính năng PoE trên dòng switch này cho phép nguồn điện được cấp trực tiếp qua các cổng được chỉ định, tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai các thiết bị mạng, như camera an ninh, điểm truy cập không dây và nhiều thiết bị khác mà không cần nguồn điện phụ trợ. Điều này giúp đơn giản hóa cấu trúc dây cáp và tăng tính linh hoạt trong quản lý hạ tầng mạng. Hướng dẫn chi tiết cấu hình chức năng PoE trên switch Aruba Instant On 1830 sẽ được trình bày trong bài viết này, giúp bạn tận dụng tối đa các tiện ích mà tính năng này mang lại.