Đang xử lý.....

NETSMART TỔ CHỨC HỘI THẢO CISCO & MERAKI: HOT START FOR HOT SUMMER

Vào ngày 12 tháng 04 năm 2024, Công Ty Cổ Phần Netsmart (NETSMART) đã tổ chức buổi hội thảo “CISCO & MERAKI: HOT START FOR HOT SUMMER” tại Hà Nội. Buổi hội thảo đã mang đến những thông tin hữu ích về các giải pháp bảo mật cũng như các dòng sản phẩm mới nhất của CISCO Meraki.

Instant On E-commerce & Master Dealers Programs Launching

Tại sự kiện "Instant On E-commerce & Master Dealers Programs Launching" do Aruba Việt Nam tổ chức ở KS LIBERTY CENTRAL SAIGON RIVERSIDE. Công ty CP NETSMART tự hào trở thành 1 trong 5 nhà Master Dealer tại Việt Nam của Hãng Aruba Networks - thương hiệu Network hàng đầu trên thế giới.

NETSMART TỔ CHỨC HỘI THẢO CISCO SMB – VALUE LIKE THE OCEAN

Vào ngày 19 tháng 01 năm 2024, Công Ty Cổ Phần Netsmart (NETSMART) phối hợp cùng công ty CISCO, ROSENBEGER tổ chức buổi hội thảo CISCO SMB – VALUE LIKE THE OCEAN tại Lâu Đài Rượu Vang sang trọng của thành phố cảng Hải Phòng xinh đẹp. Buổi hội thảo đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cùng những kỉ niệm giao lưu đáng nhớ giữa NETSMART, CISCO, ROSENBERGER và các khách hàng tham dự.

Công Ty Cổ Phần NETSMART Được Vinh Danh Bởi CISCO SYSTEM VIỆT NAM.

Trong buổi lễ tôn vinh đối tác của CISCO năm 2023 của công ty CISCO SYSTEM VIỆT NAM, công ty cổ phần NETSMART đã được trao giải thưởng quan trọng từ hãng CISCO SYSTEM, một trong những công ty hàng đầu thế giới về công nghệ thông tin và kết nối mạng.

NETSMART TỔ CHỨC HỘI THẢO GIẢI PHÁP ARUBA INSTANT ON CHO DOANH NGHIỆP

Vào ngày 30 tháng 10 năm 2023, CÔNG TY CỔ PHẦN NETSMART (NETSMART) kết hợp cùng với ARUBA - SYNNEX FPT tổ chức Hội thảo về “ GIẢI PHÁP ARUBA INSTANT ON CHO DOANH NGHIỆP ’’ nhằm giới thiệu các sản phẩm, giải pháp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, tại khách sạn MY WAY HOTEL & RESIDENCE – Số 2, Ngõ 86 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

SỰ KIỆN "SMALL STEP TO BIG SUCCESS" MỘT NGÀY HỘI THẢO CỦA NETSMART VÀ CISCO VIỆT NAM

Ngày nắng đẹp của tháng 10 mở ra không gian sôi động và tràn ngập niềm vui tại buổi Coffee Talk đặc biệt, một sự kiện được tổ chức bởi công ty Netsmart và Cisco Việt Nam, thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Buổi hội thảo được tổ chức tại Bizman Sky, tầng 14 tòa nhà IMC, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, mang đến không gian ấm áp và sự giao lưu thú vị.

NETSMART HCM - DU LỊCH KHÁM PHÁ HỒ TRỊ AN

Chuyến đi chơi hồ Trị An tại Đồng Nai của công ty Netsmart đã trở thành một cuộc phiêu lưu ngắn nhưng tràn đầy niềm vui và sự kỷ niệm đáng nhớ. Chỉ trong hai ngày một đêm, chúng tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời, tạo dựng tình đoàn kết và mang đến cho mọi thành viên một thời gian thư giãn và tận hưởng tuyệt vời.

CHUYẾN ĐI TRẢI NGHIỆM SAPA CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN NETSMART

Tháng 6 năm 2023, công ty cổ phần Netsmart (NETSMART) tổ chức một chuyến đi trải nghiệm Sapa, nơi hội tụ giữa đất và trời, cùng với đó là chinh phục đỉnh Fansipan, nóc nhà Đông Dương. Chuyến đi đã để lại nhiều ý nghĩa và kỉ niệm với các thành viên của NETSMART.

NETSMART TỔ CHỨC HỘI THẢO BIG OPPORTUNITIES FOR SMALL BUSINESSES

Vào ngày 25 tháng 4 năm 2023, công ty cổ phần Netsmart (NETSMART) đã phối hợp cùng Cisco để tổ chức buổi hội thảo BIG Opportunities for SMALL Buisinesses tại khách sạn Grand Mercure. Buổi hội thảo nhằm giới thiệu đến các khách hàng những cơ hội kinh doanh tiềm năng và những giải pháp công nghệ nhằm thúc đẩy sự phát triển và hiệu quả trong hoạt động kinh doanh trên thị trường SME tại Việt Nam.

TỔ CHỨC DU XUÂN ĐẦU NĂM CHO CBNV

Đầu năm du xuân và đi lễ chùa đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam nói chung và CBNV Công ty cổ phần NETSMART nói riêng. Nhân dịp đầu xuân năm mới, được sự quan tâm và tạo điều kiện của ban lãnh đạo Công ty, ngày 11-12/02/ 2023 vừa qua, Công ty cổ phần NETSMART tổ chức du xuân đầu năm cho CBNV tại Đền Cô Chín Giếng ở Thanh Hóa, Chùa Cổ Am ở Nghệ An, Đền Ông Hoàng Mười ở Nghệ An, thăm bãi biển bãi lữ